ชนสนั่น 11 คันรวดด่วนบางนา ดินแดง  (09-05-2015)


ระทึก! เกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนทางด่วน บางนา - ดินแดง จำนวน 11 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ส่วนด้านสาเหตุเบื้องต้นคาด ขับรถเร็วเบรกกะทันหัน -เร่งสอบ
เจ้าหน้าที่การทางพิเศษ พร้อมตำรวจ สน.ทางด่วน1 และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนบนทางด่วน สาย บางนา-ดินแดง ขาเข้า มุ่งหน้าดินแดง บริเวณ บ่อนไก่ ใกล้ทางลงแยกประตูน้ำ หลังจากได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนจำนวนหลายคัน
 
 
ซึ่ง จากการตรวจสอบพบรถยนต์ จำนวน 11 คัน ลักษณะสภาพชนต่อเนื่องกันเป็นทางยาว ที่บริเวณเลนขวาสุดของช่องทางด่วน และโดยรอบพบเศษชิ้นส่วนอุปกรณ์รถที่ได้รับความเสียหายกระจัดกระจาย และเหตุดังกล่าวยังส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดย ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะจากการถูกกระแทก ส่วนอีกรายเป็นหญิงใกล้คลอดได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลข้างเคียงรักษาอาการบาดเจ็บ
 
 
ส่วนด้านสาเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า  น่าจะเกิดจากการเบรครถกระทันหัน ประกอบกับขับขี่รถมาด้วยความเร็ว จึงไม่สามารถเบรคหรือชะลอได้ทัน  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ผู้ประสบเหตุ รวมถึงผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง
 
ข่าวจาก สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น

ที่มา :

สอนขับรถราคาถูก สอนขับรถ สอนขับรถยนต์ ต้องที่ สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์
Copyright Thapraintersectiondrive.com (c) 2012, All rights Reserved
Email : nuey2535@hotmail.com