โปรแกรมที่ควรมีในคอมพิวเตอร์  (31-01-2015)


วันนี้เราจะมานำเสนอโปรแกรมที่ควรมีในคอมพิวเตอร์ เน้นเฉพาะโปรแกรมที่ฟรีนะครับ หมายถึงโปรแกรมที่สามารถโหลดมาใช้ได้อย่างฟรีๆ ไม่ต้องทำการแครกใดๆทั้งสิ้น และไม่แถมโปรแกรมที่มีมัลแวร์ หรือ โทรจันเข้ามาด้วย (ในครั้งหน้าจะเขียนถึงโปรแกรมที่ชอบแถมโปรแกรมที่มีมัลแวร์ให้นะครับ)

อันดับ 1 โปรแกรม CCleaner ที่แนะนำและควรมีในเครื่องนั่นก็คือ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

 

โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

 

โปรแกรมนี้เอาไว้ใช้ลบไฟล์ขยะในคอมพิวเตอร์ สามารถลบได้ค่อนข้างดี รวดเร็ว แต่ในเวอร์ชั่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของโปรแกรมให้เรียกใช้ตอนเปิดเครื่อง นั่นหมายถึงจะทำให้เครื่องเข้าวินโดว์ได้ช้าลงนิดนึง แต่ก็สามารถปิดได้ในหน้าเมนู option หาดาวน์โหลดได้ที่

ดาวน์โหลด

 

อันดับ 2 โปรแกรม Malwarebytes Anti-Mulware โปรแกรมกำจัดมัลแวร์ โทรจัน

 

โปรแกรมกำจัดมัลแวร์

 

มัลแวร์ไบท์ เป็นโปรแกรมกำจัดมัลแวร์ที่ดีตัวหนึ่ง สามารถใช้ได้ฟรี อัพเดทฟรี แต่หากต้องการให้โปรแกรมนี้ทำการบล็อคหรือ ป้องกันแบบ Real time จะต้องเสียเงินครับ ในเวอร์ชั่นเก่าๆ ไม่สามารถกำจัดมัลแวร์ได้หลายๆตัวพร้อมกัน ต้องทำการเลือกทีละตัว ทำให้เสียเวลาค่อนข้างมาก ปัจจุบันได้แก้ปัญหานี้แล้ว ทำให้โปรแกรมนี้น่าใช้งานยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

อันดับ 2 โปรแกรม Format FActory โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง ไฟล์วีดีโอ

 

โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง ไฟล์วีดีโอ

 

คงไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับโปรแกรมนี้ หลายท่านคงมีติดเครื่องไว้แล้ว สำหรับโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียง ตัวนี้ใช้งานง่าย ใช้ฟรี สามารถแปลงได้หลายรูปแบบ การใช้งานก็ไม่ซับซ้อน ทดลองหามาใช้งานกันดูนะครับ 

ดาวน์โหลด

 

ครั้งหน้าจะมาแนะนำเป็นรายโปรแกรมแล้วกันนะครับ


ที่มา :

สอนขับรถราคาถูก สอนขับรถ สอนขับรถยนต์ ต้องที่ สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์
Copyright Thapraintersectiondrive.com (c) 2012, All rights Reserved
Email : nuey2535@hotmail.com