มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4 มนต์เสน่ห์จากแดนใต้  (25-12-2014)


 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นราธิวาส จัดงาน มหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 58 ณ ลานพลาซ่า สนามกีฬาหัวหมาก รามคำแหง กรุงเทพฯ

ขอเชิญร่วมออกบูทร้านผลิตภัณฑ์พื้นเมือง และอาหารจากจังหวัดชายแดนใต้ มนเสน่ห์ของงานครั้งนี้ นั้นคือ “การแสดงทางวัฒนธรรมภาคใต้ มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม” ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดิเกฮูลู, การแสดงศิลปะการต่อสู้ปัตจะสีลัต, คณะสีลัตทูตสันติ อามัน ดามัย อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส, การแสดงดนตรี รองแง็ง คณะอัสลีมาลา จาก จังหวัดปัตตานี เพราะทุกๆปีจะมีการแสดงสุดประทับใจ

นายอาหมาน หมัดอาดำ ผอ. ททท.นราธิวาส เผยว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส โดยความร่วมมือจากองค์กรมุสลิมทุกแขนง  หน่วงงานรัฐและเอกชนในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้และในพื้นที่ส่วนกลาง  โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และโบราณสถานอิสลามสามจังหวัดชายแดนใต้รวมทั้งกระตุ้นให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนภาคประชาชนให้ความสำคัญ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และเปิดตลาดการท่องเที่ยวกลุ่มตลาดมุสลิมในกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งสร้างความรู้และความเข้าใจในศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวไทยมุสลิมในสามจังหวัดชายแดนใต้”

สำหรับผู้สนใจในรายละเอียดต่างๆทั้งการออกบูทในงานมหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ สามารถสอบถาม/รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  :080-284-8000 www.muslimthaipost.com

 

ข่าวประชาสัมพันธ์


ที่มา :

สอนขับรถราคาถูก สอนขับรถ สอนขับรถยนต์ ต้องที่ สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์
Copyright Thapraintersectiondrive.com (c) 2012, All rights Reserved
Email : nuey2535@hotmail.com