ยึดของกลางกัญชาอัดแท่งน้ำหนักรวม 61กิโลกรัม  (25-01-2017)


เจ้าหน้าที่ยึดของกลางกัญชาอัดแท่งน้ำหนักรวม 61 กิโลกรัม หลังติดตามรถผู้ต้องสงสัยขับรถหลบหนีด่านตรวจจนประสบอุบัติเหตุ ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

วันนี้ (24 ม.ค. 60) ที่สถานีตำรวจภูธรสุไหงโก-ลก นายปรีชา นวลน้อย นายอำเภอสุไหงโก-ลก ผอ.ศปก.อ.สุไหงโก-ลก พร้อม พ.ต.อ.กองอรรถ สุ วรรณขำ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสุไหงโก-ลก พันโท พงศกร แสงกุล ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส 30 และ พ.ต.ต.สุพจน์ เรืองรุ่งโรจน์ สารวัตรป้องกันและปราบปราม หัวหน้าชุด ร่วมแถลงข่าวการตรวจยึดของกลาง ยาเสพติดล๊อตใหญ่ กัญชาอัดแท่ง จำนวน 61 แท่ง น้ำหนักรวม 61 กิโลกรัม และรถยนต์เก๋งยี่ห้อโปรตอน รุ่นวีว่า สีแดง หมายเลขทะเบียนมาเลเซีย 1 คัน
สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์ สอนขับรถราคาถูก
ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องจากขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ อส.อ.สุไหง โก-ลก ได้สนธิกำลังตั้งจุดตรวจร่วมบริเวณถนนบายพาส สายเลี่ยงเมืองปากทางเข้าหมู่บ้านศรีอามาน เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เพื่อตรวจสอบบุคคล และยานพาหนะต้องสงสัย รวมถึงสิ่งผิดกฎหมายที่อาจมีการลักลอบนำเข้ามาในพื้นที่ ได้มีรถยนต์เก๋งสีแดงขับตรงมา และเมื่อถึงด่านก็รีบเร่งเครื่องออกไป โดยไม่หยุดให้เจ้าหน้าที่ตรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้วิทยุสกัดและกระจายกำลังติดตามไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถยนต์คันดังกล่าวเสีย หลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางในหมู่บ้านบาโง ซรายอใน หมู่ที่ 6 ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโก-ลก ซึ่งผู้ขับรถคันดังกล่าวได้อาศัยความมืดหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียด พบกัญชาอัดแท่งบรรจุอยู่ในถุงกระสอบ จำนวน 61 แท่ง รวม 61 กิโลกรัม ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่นั่งด้านหลังคนขับ ซึ่งนอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจพบป้ายทะเบียนรถเลขเดียว กันอีก 3 แผ่น พาสปอร์ต 1 เล่ม โฉนดที่ดิน 1 แผ่น ใบประกันเงินติดล้อ 1 แผ่น และเอกสารนำเที่ยวทั้งภาษาไทยและมาเลเซียอีกจำนวนหนึ่ง จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐานเพื่อทำการขยายผลเครือข่ายต่อไป

ที่มา :

สอนขับรถราคาถูก สอนขับรถ สอนขับรถยนต์ ต้องที่ สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์
Copyright Thapraintersectiondrive.com (c) 2012, All rights Reserved
Email : nuey2535@hotmail.com