วิษณุรับนายกฯปรับครม.ทุกด้าน สนองนโยบาย  (20-08-2015)


"รองนายกฯวิษณุ" รับนายกฯ ปรับ ครม.ทุกด้าน เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของประชาชน และสนองต่อนโยบาย ปัดตอบ เปลี่ยนรองฯ 5 ตำแหน่ง

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการปรับคณะรัฐมนตรี ว่า จากการประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวานนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มีการแจ้งต่อคณะรัฐมนตรีแล้ว โดย นายกรัฐมนตรี ยอมรับว่า มีกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี ออกไปจำนวนมาก จึงมีการนำความขึ้นกราบบังคมทูลเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงรอการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ทั้งนี้ นายวิษณุ กล่าวว่า นายกรัฐมนตรี ได้ขอบคุณคณะรัฐมนตรีทุกท่าน ที่ช่วยงานเป็นอย่างดี และแจ้งว่า ผู้ที่ถูกปรับออกจากคณะรัฐมนตรี นั้น ไม่มีความผิด หรือหย่อนประสิทธิภาพ โดยได้เชิญคณะรัฐมนตรี ที่ถูกปรับออกจากตำแหน่งมาเป็นที่ปรึกษารัฐมนตรี เพื่อช่วยเหลือผู้ที่จะมารับตำแหน่งใหม่ แต่หากไม่สะดวกใจ ก็สามารถแจ้งให้นายกรัฐมนตรี ทราบได้ 

นอกจากนี้ นายวิษณุ ยังกล่าวต่ออีกว่า การปรับคณะรัฐมนตรี ครั้งนี้ มีการปรับทุกด้าน ทั้ง เศรษฐกิจ สังคม ความมั่นคง การต่างประเทศ และจิตวิทยา ซึ่งเป็นไปตามความต้องการของ นายกรัฐมนตรี ที่ปรับเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของประชาชน และสนองต่อนโยบาย

ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรี แล้วจะทำให้สภาวการณ์การทำงานของคณะรัฐมนตรี จะดีขึ้นหรือไม่นั้น นายวิษณุ ระบุว่า ไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากต้องรอดูจากรายชื่อ รวมถึง นายวิษณุ ยังได้ปฏิเสธตอบคำถามการปรับตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี ทั้ง 5 คน

ที่มา สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น

 


ที่มา :

สอนขับรถราคาถูก สอนขับรถ สอนขับรถยนต์ ต้องที่ สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์
Copyright Thapraintersectiondrive.com (c) 2012, All rights Reserved
Email : nuey2535@hotmail.com