ยิงดับเจ้าของโรงแรมแลนด์มาร์ค  (22-07-2015)


เมื่อวันที่ 21 ก.ค. พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตรวม 2 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 719/5-9 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านพักส่วนตัวของตระกูลสีหนาทกถากุล จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นคฤหาสน์รวม 4 หลัง ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่
 
 บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุพบศพนายมนตรี สิงหนาทกถากุล อายุ 78 ปี เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง และเป็นหุ้นส่วนโรงแรมแลนด์มาร์ค สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงสแล็กสีดำ ถูกยิงด้วยปืนขนาด 11 ม.ม. ที่ตาขวา และหลัง แห่งละ 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น ใกล้กันพบศพนายประสาร โพธิ์ด้วง อายุ 68 ปี คนขับรถของนายมนตรี สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า นุ่งกางเกงสแล็กสีดำ ใช้ปืนขนาด 11 ม.ม. ยิงขมับขวาตัวเองทะลุขมับซ้าย นั่งเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ที่ห้องเก็บของภายในบ้านที่เกิดเหตุ โดยที่มือขวายังกำปืนที่ก่อเหตุไว้แน่น นอกจากนั้นยังพบจดหมายที่นายประสารเขียนด้วยลายมือทิ้งไว้ 1 ฉบับ ระบายแค้นเรื่องปัญหาหนี้สิน และโกรธที่นายมนตรีจ่ายเช็คเด้งให้ตน
 
 สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงค่ำคนภายในบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ก่อนที่นายประสารซึ่งเป็นคนขับรถประจำตัว และพักอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวด้วยมาบอกว่า ยิงนายมนตรีเสียชีวิตแล้วให้แจ้งตำรวจ จากนั้นนายประสารเข้าไปเก็บตัวอยู่ในห้องเก็บของก่อนยิงตัวเองตายตามดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน
 
ที่มา ข่าวสด

ที่มา :

สอนขับรถราคาถูก สอนขับรถ สอนขับรถยนต์ ต้องที่ สี่แยกท่าพระสอนขับรถยนต์
Copyright Thapraintersectiondrive.com (c) 2012, All rights Reserved
Email : nuey2535@hotmail.com